Thỏa ước mơ với những gam màu đẹp, dưới đây là tổng hợp các gam màu sơn cửa gỗ đẹp của chúng tôi . Màu cửa nào thì đẹp? Chọn màu sơn cửa như thế nào cho hàng xóm phải “lác mắt” với màu sơn cửa nhà mình?

Sơn cửa gỗ không chỉ giúp bảo vệ cho cánh cửa được tốt hơn mà còn góp phần trang điểm cho cánh cửa nhà bạn. Sau đây Lâm Sơn sẽ gợi ý cho các bạn một số màu sơn cho cánh cửa để bạn tham khảo nhé!

Tổng hợp các gam màu sơn cửa gỗ

Màu Vàng Nắng

Sơn cửa gỗ màu vàng nắng

Sắc thái tươi sáng và ấm áp của màu vàng mang đến cho ngôi nhà bạn một sự bùng nổ màu sắc. Chiếc

cửa màu vàng nắng đặc biệt hợp với những ngôi nhà màu trắng, tạo nên diện mạo tươi trẻ, tràn đầy

năng lượng, vui vẻ và hạnh phúc.

Màu Xanh bạc hà

Cửa gỗ màu xanh bạc hà

xanh nhạt của lá cây luôn khiến ta cảm thấy thư giãn, thanh thản. Hơn cả sắc thái màu sắc lôi cuốn của

tự nhiên, màu xanh bạc hà còn rất tươi mới. Cảm giác được bước vào nhà qua cánh cửa màu xanh bạc

hà chắc chắn là rất tuyệt vời.

Màu Hồng Vân Anh

Sơn cửa gỗ màu hồng vân anh

Sâu sắc và ấn tượng, màu hồng vân anh rực rỡ, đầy nữ tính là một trong những gam màu không thể bỏ qua. Nó tượng trưng cho sự đam mê, lãng mạn, hoàn hảo cho những ai thích phong cách hiện đại.

Các Gam Màu sơn cửa gỗ đẹp

Sơn cửa gỗ màu Táo chín

Sơn cửa gỗ màu táo chín

To lớn và mạnh mẽ, một cánh cửa màu đỏ cà chua biết cách làm thế nào để gây ấn tượng tốt. Mang trong mình làn gió của đam mê và sức manh, gam màu này chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Màu hồng nhạt

Sơn cửa gỗ màu hồng nhạt

Sơn cửa gỗ màu cam mango

Sơn cửa gỗ màu cam mango

Hãy tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn bằng cách sơn cánh cửa trước với một màu sắc duyên dáng và nữ tính. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên, nhưng màu hồng nhạt là một màu sắc rất thư thái và chào đón. Đây là gam màu của cuộc sống và sự giải trí.

Phiên bản ngọt ngào của màu da cam, màu cam mango khiến mọi thứ đều trở nên tươi mới và thú vị. Mang ý nghĩa sự sáng tạo và niềm đam mê, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các vị khách đến chơi khi chào đón họ với một cánh cửa trước màu cam mango.

xem thêm: bảng giá sơn cửa gỗ 2019 của chúng tôi