Mùa xây dựng cuối năm 2017 đang đến rất gần mỗi gia đình đều muốn trang trí cho gia đình mình những căn phòng khách tuyệt vời nhất theo xu hướng thiết kế của năm 2017. Như chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại  hay các mẫu trần thạch cao phòng khách cổ điển đang thịnh hành từ những tháng đầu năm 2017. Ở bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu trần thạch cao phòng khách tuyệt đẹp dành cho những tháng cuối năm.

1427529937tran_thach_cao-giat-cap-2

                                   Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn không kém phần tinh tế.

             Mẫu trần này mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch cho không gian phòng khách của nhà bạn.

tranthachcao_20141225155204

Với thiết kế này lại mang cho căn phòng khách của gia đình bạn vẻ cổ điển tinh tế, một không gian ấm cúng pha chút hiện đại.

Những mẫu trần thạch cao đẹp hiện nay

Thạch cao là vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí và thiết kế nội thất cả trong văn phòng lẫn gia đình. Mỗi một vị trí có kiểu vật liệu và thiết kế riêng biệt, đối với khối văn phòng thường là dùng trần thả còn riêng gia đình thì dùng kiểu trần chìm. Với ưu điểm dễ tùy biến nên khi thiết kế mẫu trần thạch cao phòng khách cho gia đình các kiến trúc sư có thể thoải mái thể hiện các ý tưởng của mình mà vẫn khả thi trong việc thi công.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu trần thạch cao ứng dụng cho gia đình để quý vị có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hoặc một số mẫu ưng ý để sử dụng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Trường hợp cần tư vấn hoặc cần mua thang máy gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

tran nhamẫu trần thạch cao phòng khách 11tran-thach-cao-phong-tre-em2tran-thach-cao-phong-tre-em6mẫu trần thạch cao phòng khách 12mẫu trần thạch cao phòng ngu 16mẫu trần thạch cao phòng khách 5trang-tri-tran-thach-cao1mẫu trần thạch cao phòng khách 9mẫu trần thạch cao phòng khách 41432802876-trang-tri-the-gioi-rieng-cho-be-7tran-nha-thach-caotrần thạch cao phòng trẻ em đẹp nhất3

Có thể nói với các mẫu trần thạch cao đẹp ngày càng được các kỹ sư các kiến trúc sư xây dựng thì việc lựa chọn cho quý khách hàng càng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với mỗi trong trình của gia đình bạn có thể phù hợp với từng mẫu trần thạch cao khác nhau. [ratings]

Hãy gọi cho chúng tôi: 0964.209.014 Mr: Kiên