Khi bạn muốn tạo không gian riêng cho các thành viên trọng gia đình thì vách thạch cao sẽ là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên sử dụng vì nó mang lại hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

nhận làm vách thạch cao ngăn phòng

Chúng tôi nhận làm vách thạch cao ngăn phòng giá rẻ tại hà nội. vách thạch cao – trần thạch cao các loại như trần chìm, trần nổi ( trần thả )

làm vách ngăn thạch cao nhẹ và sử dụng một hệ khung xương chịu lực bên trong, bề mặt hai bên phía ngoài có thể được bao phủ bằng các loại vật liệu khác nhau như: Thạch cao hoặc tấm chịu nước, cách âm, cách nhiệt, sau đó được xử lý các đường ráp nối, sơn bả. Sản phẩm sau khi hoàn thiện trông giống như là một bức tường xây thật, rất chắc chắn và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc dùng vách ngăn phòng bằng thạch cao để phân chia sẻ đạt độ chính xác cao theo ý muốn của gịa chủ.

Tính năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, bao phủ cấu kiện cách âm, cách nhiệt trong các công trình giúp thạch cao trở thành một trong những vật liệu hoàn thiện công trình có tính ứng dụng cao và càng ngày càng phổ biến hơn.Vách thạch cao được phân ra làm nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu thị yếu của khách hàng,bao gồm:

• Vách ngăn thạch cao cách âm

• Vách ngăn thạch cao một mặt

• Vách thạch cao hai mặt

• Vách thạch cao chống cháy

Dưới đây là một số mẫu vách thạch cao tham khảo:

vach-ngan-phong-khach-013-fileminimizer
nhận làm vách thạch cao văn phòng
vach-ngan-phong-khach-012-fileminimizer
nhận làm vách thạch cao văn phòng
vach-ngan-thach-cao-fileminimizer
nhận làm vách thạch cao văn phòng
vach-ngan-phong-khach-007-fileminimizer
nhận làm vách thạch cao văn phòng
vach-ngan-phong-khach-003-fileminimizer
nhận làm vách thạch cao văn phòng

Xem thêm: nhan son nha  – son cua go

Điện Thoại Liên Hệ. 0964.209.014 Mr: Kiên